Chín Nghĩa - Tất cả vì khách hàng

http://chinnghia.com.vn


Đội ngũ nhân viên

​​​​​​​Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển
     Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty.

     Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển. Đến với CHÍN NGHĨA quý khách sẽ thấy được sự tận tình, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Bởi vì chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái nhất cho quý khách khi đến với dịch vụ vận tải hành khách.

     Tất cả nhân viên CHÍN NGHĨA luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết nghề nghiệp và một thái độ nhiệt thành chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an toàn và thoải mái nhất khi đến chúng tôi.

     Tổng số cán bộ công nhân viên của công ty hiện có là 500 người
     Trong đó:
          - Tài xế đường dài : 150 người.
          - Nhân viên văn phòng: 100 người.
          - Trình độ đại học là 20 người chiếm 20%.
          - Trình độ cao đẵng là 30 người chiếm 30 %.

     Hàng năm công ty tuyển thêm từ 30-50 nhân viên mới cho giai đoạn mở rộng và phát triển thị trường.

     Con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, vì vậy CHÍN NGHĨA rất coi trọng nhân tài và thu hút nhân tài là chiến lược lâu dài của công ty. Gắn bó, đoàn kết, tạo sức mạnh tổng hợp là phương châm phát triển nhân sự của công ty. Đào tạo chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên định kỳ để gia tăng hiệu quả lao động của nhân sự. Đào tạo định kỳ 1 tháng 1 lần. Tạo môi trường tốt nhất để các cá nhân phát huy được hết khả năng của mình.

 

Tác giả: admin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây